วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

เกี่ยวกับเรา

บริษัท โดกุดามิ เอเซีย จำกัด เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท โพรแลค (ประเทศไทย) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปจากพืชและสมุนไพรไทย โดยใช้กระบวนการผลิตและแปรรูปในระดับ โมเลกุล ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่สุดของบริษัท ในเวลานี้คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โดกุดามิ ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยด้วยโรคร้ายต่างๆ และปัจจุบันโรคร้าย 10 อันดับที่ร้ายแรงที่เกิดขึ้นจากการสะสมของสารพิษสารเคมี เช่น มะเร็ง อัมพฤก/อัมพาต เบาหวาน โรคภูมิแพ้ หัวจัยขาดเลือด ไมเกรน ไตวาย ข้ออักเสบ อัลไซเมอร์ ธัยรอยด์ ฯลฯ และยังมีอีกกลุ่มหนึ่งคือโรคที่เกิดจากเชื้อโรค เช่น ไข้ป่า(มาลาเรีย) ไข้เลือดออก ไข้หวัดใหญ่ ไข้หวัดนก ไข้หวัด2009 เอดส์(HIV) ฯลฯ  เเละยังมีอีกหลายโรคที่กำลังคุกคามคนไทยในปัจจุบันเพราะว่าฉะนั้นคนไทยมั่นใจได้จากผลงานเป็นที่ยอมรับทั่วประเทศไทย ไม่ต้องหมดหวังกับชีวิต เพราะโรคร้ายที่รักษาไม่ได้ แม้แต่โรคเกี่ยวกับพันธุกรรม

ผลิตภัณฑ์ของที่ผลิตโดย บริษัท โพรแลค (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้แบรนด์สินค้า โดกุดามิ  มีงานวิจัยรองรับในเรื่องของสารสำคัญแอนตี้อ๊อคซิแดนซ์ โดยคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ บริษัท โพรแลค (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้การสนับสนุนของ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย ชีวิตของคนไทยยังมีความหวังในการเอาชนะโรคร้ายได้

ผลิตภัณฑ์ ของบริษัทฯ มีหลายชนิดที่ช่วยให้สุขภาพชีวิตของมนุษย์ สัตว์ พืช และสิ่งแวดล้อม ดีขึ้น ไม่ก่อปัญหาโรคร้อนและทำลายสิ่งแวดล้อม ผลิตเพื่อสุขภาพทุกชนิด ปลอดสารเคมี ตั้งแต่การปลูกโดยใช้ปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพที่ผลิตเอง ชีวภัณฑ์ปรับปรุงบำรุงดินจนถึงระบบการเก็บเกี่ยว และการแปรรูป ดำเนินการเองทั้งหมด เพื่อความมั่นใจในประสิทธิภาพว่าปลอดภัยอย่างแท้จริง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น